MX Token (MX) là gì?

là token gốc của sàn MEXC. Nó hoạt động như bằng chứng về quyền lợi của người dùng MEXC. Là token duy nhất trong hệ thái MEXC Exchange. Dùng để trả phí giao dịch và tham gia MX-Defi trên sàn MEXC

Thông tin cơ bản về MX token

Dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về MX mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền điện tử, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để hiểu rõ các đặc điểm của MX token nhé.

Đề xuất MX 2.0

Mới đây MEXC Global đã đưa ra đề xuất mới, mang tên MX 2.0. Theo đó, đội ngũ của MEXC đã sử dụng các token đó để mang lại nhiều lợi ích hơn cho MXers (người nắm giữ token MX) và tiếp tục đẩy nhanh sự phát triển của MEXC.

Tổng nguồn cung ban đầu của MX là 1 tỷ token. Trong tháng 11 năm 2021, 550 triệu token đã bị đốt, giảm tổng cung của MX xuống chỉ còn 450 triệu token. Sau khi đề xuất 2.0 được phê duyệt, MEXC sẽ phân phối lại token cho mục đích tăng trưởng hệ sinh thái MEXC, cụ thể như sau:

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2022, 40% toàn bộ lợi nhuận của nền tảng MEXC sẽ được phân bổ cho việc mua lại và đốt MX từ thị trường thứ cấp hàng quý.

Nhà đầu tư có quyền lợi gì khi hold MX?

MEXC sẽ sử dụng phí giao dịch của người dùng trên nền tảng này để mua lại MX token và bán chúng. Những người sở hữu MX Token (MX) có thể dùng MX token để tham gia vào rất nhiều chương trình trên sàn MEXC, cụ thể như sau:

  • Mua lại token trên MEXC Exchange (100% lợi nhuận từ giao dịch giao ngay và giao dịch ETF được sử dụng cho mục đích này hàng tháng).

  • Giảm giá 20% phí giao dịch khi giao dịch giao ngay.

  • Những người nắm giữ mã thông báo MX có thể bỏ phiếu về việc niêm yết các đồng tiền hiện có trong khu vực định giá (kickstarter)

  • Được tham gia các chương trình vô cùng hot trên sàn MEXC như launchpad, launchpool, m-day,…

  • Tham gia farm ở MX DeFi.

Tạo ngay tài khoản MEXC Global để tham gia giao dịch, click vào nút đăng ký ngay bên dưới hoặc nhập mã giới thiệu " 1j1q1 " để được giảm 10% chi phí giao dịch.

Last updated