Hướng dẫn tham gia Kickstarter trên MEXC

Kickstarter là một chương trình giúp mang lại thu nhập thụ động cho những nhà đầu tư nắm giữ token MX

MEXC Kickstarter là gì?

MEXC Kickstarter là một hoạt động trước khi khởi chạy của một dự án, trong đó bên dự án bắt đầu bỏ phiếu cho việc khởi chạy và ra mắt Token của dự án, miễn phí cho tất cả người dùng tham gia bỏ phiếu.

Nếu việc bỏ phiếu không đạt được các mục tiêu đã đặt ra, MEXC Global sẽ hủy niêm yết Token dự án và mở khoá tất cả token đã bỏ phiếu.

Sự kiện này được thiết kế để thu hút nhiều sản phẩm cao cấp hơn vào danh sách niêm yết và cung cấp nhiều airdrop miễn phí đến với người dùng.

Đây là một hoạt động mà sàn MEXC Global mở ra gần như là mỗi ngày, nên nhiều người còn đùa vui đây là hoạt động trả lương hàng ngày cho những ai nắm giữ token MX (token quản trị của sàn MEXC Global).

Cách tham gia Kickstarter

Để tham gia Kickstarter, trước hết bạn cần phải có tài khoản MEXC hoàn thành KYC level 1

Đăng ký ngay

Sau khi có tài khoản MEXC Global, bạn có thể bỏ phiếu các mã thông báo điều kiện tiên quyết để tham gia bỏ phiếu và có cơ hội giành được các đợt airdrop miễn phí của dự án. Chi tiết như sau:

Bước 1: Trên giao diện ở trang chủ của MEXC Global bạn chỉ con trỏ vào “EARN”.

Bước 2: Sau đó màn hình sẽ hiện lên như hình bên dưới, bạn nhấp chuột vào ‘kickstarter’.

Bước 3: Sau khi đã nhấn vào Kickstarter, màn hình sẽ hiển thị danh sách những dự án đang được MEXC “kickstarter”. Bạn nhấn vào chữ bỏ phiếu để vote cho những dự án chất lượng mà bạn muốn được đưa lên MEXC Global.

Những dự án đã đủ điều kiện để bạn có thể bỏ phiếu.

Những dự án khi chưa có chữ bỏ phiếu thì bạn sẽ không thể bỏ phiếu cho nó, vì thời gian mở giao dịch chưa bắt đầu hoặc đã kết thúc.

Những lưu ý khi tham gia MEXC kickstarter:

  • Token vote: Chỉ dùng MX

  • Một phiếu bầu: = 10 MX

  • Số phiếu bầu tối thiểu: 1 phiếu (10 MX)

  • Số phiếu bầu tối đa: 50.000 phiếu (500.000 MX)

Các mã thông báo được sử dụng để bỏ phiếu sẽ tạm thời bị khóa trong thời gian diễn ra sự kiện và sẽ được mở khóa trong vòng một giờ sau khi sự kiện kết thúc. Bạn có thể bỏ phiếu bao nhiêu lần tùy thích trước khi thời gian biểu quyết kết thúc. Phần thưởng airdrop sẽ được phân phối theo tỷ lệ trong vòng một giờ theo tổng số phiếu bầu của người dùng sau khi sự kiện kết thúc.

Phần thưởng đặc biệt: 500 người dùng có tổng tài sản vượt quá 1.000 MX và những người đã bỏ phiếu trong phiên này của Kickstarter sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận Phần thưởng giao dịch tương lai (futures) 10 USDT, phần thưởng sẽ được chuyển tới những người chiến thắng tương ứng trong vòng 7 ngày làm việc hoàn thành sự kiện này. (Lưu ý: Người dùng phải mở Tài khoản tương lai (futures) của mình trước khi sự kiện kết thúc để đủ điều kiện nhận phần thưởng Tiền thưởng tương lai.)

Bởi vì Kickstarter diễn ra hàng ngày, chương trình hoàn toàn miễn phí nên đây cũng có thể là một khoản thu nhập thụ động cho người dùng hold MX. Thời gian diễn ra kickstarter rất ngắn, khi vote cho dự án MX của bạn chỉ bị khoá trong thời hạn một giờ, ngay sau khi sự kiện kết thúc, bạn sẽ nhận lại toàn bộ số MX đã đem đi bỏ phiếu.

Last updated