Hướng dẫn cách tham gia Launchpad trên sàn MEXC

MEXC Launchpad là gì?

MEXC Launchpad là một sự kiện diễn ra trên sàn MEXC Global cho phép các nhà đầu tư trên toàn thế giới được quyền tham gia đầu tư sớm vào các token tiềm năng. Đặc điểm của những dự án này thường có chi phí đầu tư rất thấp nhưng khả năng sinh lời thì cực kỳ cao. Vậy nên MEXC Launchpad thu hút được rất nhiều người dùng trên toàn cầu.

Tuy nhiên, để tham gia vào MEXC Launchpad điều kiện bắt buộc là các bạn phải có token MX. Và một khi bạn tham gia MEXC Launchpad thành công thì chắc chắn các nhà đầu tư sẽ nhận được 100% cơ hội sở hữu token của dự án Launchpad đó.

Tham gia MEXC Launchpad bằng cách nào?

Bước 1: Điều kiện để được tham gia Launchpad

Để tham gia Launchpad, trước hết bạn cần phải có tài khoản MEXC hoàn thành KYC level 1. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tại đây:

Đăng ký ngay

Bước 2: Các bước tiến hành để tham gia Launchpad

Sau khi đã có tài khoản MEXC và đã KYC lv1, bạn đăng nhập vào sàn và tại giao diện chính bạn nhấn chuột vào “Earn” và nhấn vào “Launchpad”

Tại đây giao diện màn hình sẽ hiển thị ra dự án Launchpad bạn có thể tham gia

Bạn phải hold MX token trong thời gian dự án đang bắt đầu khởi chạy. Trong đó:

  • Các nhà đầu tư cần nắm giữ ít nhất 1000 MX hoặc bạn phải đảm bảo khối lượng giao dịch thường kỳ của mình ở mức từ 10.000USD trở lên trong suốt thời gian diễn ra sự kiện theo yêu cầu của sàn giao dịch.

Bước 3: Tham gia MEXC Launchpad:

  • Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện thì sàn giao dịch sẽ chụp lại nhanh thông tin các tài khoản tham gia đang nắm giữ MX

  • Tiếp đến là hình thức quay số trúng thưởng với từng giai đoạn cụ thể như sau: rút thăm may mắn, thông báo kết quả, khấu trừ tài sản, số lượng mã token mà người tham gia được sử dụng để xác định số lượng vé nhận được.

  • Số vé được tính dựa trên bình quân số lượng MX token mà các nhà đầu tư nắm giữ trong 5 ngày gần nhất trước khi rút vé.

  • Nếu trúng thưởng, sàn giao dịch sẽ khấu hao tài sản với giá trị tương đương 1 vé. Nếu bạn muốn nhận được token thì phải đảm bảo mình có đủ số dư MX token.

Bước 4: Chờ đợi sàn MEXC phân phối token. Lúc này đây chỉ cần các giao dịch của bạn đạt đủ điều kiện thì bạn hãy chờ đợi thêm một ít thời gian để vào hệ thống claim nhận coin nhé. Như vậy là chúng ta đã hoàn tất tiến trình tham gia kiếm tiền từ Launchpad sàn MEXC.

Những lưu ý khi tham gia MEXC Launchpad

Mặc dù MEXC Launchpad có tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, tuy nhiên nó lại ràng buộc một số điều kiện và điều khoản. Chẳng hạn như:

  • Nhằm đảm bảo sự công bằng giữa tất cả người tham gia, khi bạn đã quyết định nhấp vào đồng ý tham gia thì số MX token tương ứng sẽ bị đóng băng trong tài khoản. Tức nghĩa là số token bị đóng băng này sẽ không bị thu hồi hoặc giao dịch trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

  • Đối với giai đoạn giữ token thì nó chỉ giới hạn với những nhà đầu tư nào đáp ứng đủ MX token trong ví giao ngay của mình.

  • Đặc biệt với những nhà đầu tư nào đã tham gia vào MX Defi trong khoảng thời gian diễn ra chương trình thì không thể nào giao dịch vào MEXC Launchpad.

  • Nếu muốn tham gia sự kiện MEXC Launchpad thì các nhà đầu tư phải đảm bảo là thực hiện xác minh đầy đủ KYC.

Last updated